Máy định vị xe máy Viettel

Định vị xe máy tại Đà Nẵng
22 Tháng Mười, 2018
Lịch sử phát triển của xe gắn máy
23 Tháng Mười, 2018
máy định vị xe máy viettel

máy định vị xe máy viettel

Nhu cầu lắp đặt máy định vị xe máy là rất lớn:

Năm 2017 cả nước có hơn 45 tiệu chiếc xe máy đang hoạt động. Nhu cầu giám sát, quản lý xe máy là rất lớn. Chính vì vậy khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy định vị xe máy vô cùng nhiều. Với sự phát triển của công nghệ, giá thành các thiết bị định vị xe máy dành cho cá nhân không còn quá đắt. Đi kèm với nó là rất nhiều tính năng khác: giám sát hành trình, chống trộm, điều khiển xe từ xa… Điều khó khăn nhất đối với người tiêu dùng là làm sao tìm được sản phẩm chất lượng, uy tín. Tìm kiếm trên mạng khách hàng sẽ thấy vô số loại máy định vị xe máy. Đa dạng về chủng loại cũng như giá cả. Nhưng đa số đều có nguồn gốc không rõ ràng. Chất lượng không đảm bảo, bảo hành uy tín thấp. Nhiều khách hàng vừa tốn tiền mua thiết bị lại “rước” thêm bực tức bào người. Các vấn đề mà khách hay gặp phải khi mua các loại thiết bị kém chất lượng này là:

  • Định vị quá thiếu chính xác: vị trí trên bản đồ một đường nhưng thực tế lại một nẻo.
  • Hay hư hỏng vặt: xe rất hay hỏng vặt, không khởi động được do thiết bị hỏng làm ảnh hưởng đến xe.
  • Thu phí thường niên quá cao: máy định vị xe máy kém chất lượng mặc dù giá rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng. Nhưng chất lượng kém, hằng năm khách hàng muốn sử dụng phải đóng phí rất cao.
  • Cá biệt có trường hợp xe phát nổ: Nhiều khách hàng máy định vị xe máy phát nổ gây hỏa hoạn, nguy hiểm cho mình và những người xung quanh.

Giới thiệu máy định vị xe máy Viettlel:

Hiểu được mong muốn của khách hàng cần lắp đặt thiết bị định vị chính xác, ổn định. Các kỹ sư của Viện nghiên cứu Viettel đã sản xuất thành công máy định vị xe máy chất lượng, chính hãng tên gọi Smartmotor.

Smart Motor Viettel Là thiết bị định vị gps, giám sát, chống trộm xe máy thông minh. Do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel nghiên cứu và sản xuất. Với kích thước nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, điều khiển dễ dàng thông qua di động hoặc máy tính ở bất kỳ nơi đâu. Smartmotor là sản phẩm cần thiết khách hàng nên sử dụng nhằm: chống trộm cướp, theo dõi xe, điều khiển từ xa… Mặc dù hiện tại có rất nhiều sản phẩm tương tự trên thị trường. Nhưng đa số các sản phẩm đều không có xuất xứ rõ ràng. Viettel khẳng định Smartmotor là sản phẩm chính hãng duy nhất. Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, bảo hiểm cháy nổ trọn đời.

Bộ định vị xe máy Viettel

Máy định vị xe máy Viettel

Các tính năng của máy định vị xe máy Viettel:

  • Định vị chính xác đến từng số nhà: Công nghệ được sử dụng trên Smartmotor là GPS. Đây là công nghệ định vị tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Khách hàng chỉ cần smartphone là có thể thấy vị trí của chiếc xe chính xác từng số nhà.

Máy định vị xe máy Viettel được lắp đặt đơn giản. Sau khi lắp đặt xong nhân viên Viettel sẽ cung cấp một tài khoản. Hoặc khách hàng có thể sử dụng trực tiếp trên trang Web của Viettel. Chỉ cần đăng nhập phần mềm nhấn nút “vị trí hiện tại”. Ngay lập tức các thông tin: vị trí, thời gian dừng đỗ bao nhiêu phút đều hiện ra. Công nghệ định vị được sử dụng trong Smartmotor là GPS. Đây là công nghệ định vị tiên tiến nhất độ lệch tối đa chỉ 5m. Công nghệ hiện đại, độ lệch thấp nên khách hàng có thể biết vị trí chính xác đến từng số nhà, ngõ hẻm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button