Khóa chống trộm xe máy Viettel

Thiết bị theo dõi xe máy
9 Tháng Chín, 2018
Thiết bị theo dõi xe máy Viettel
Thiết bị định vị xe máy nào tốt?
12 Tháng Chín, 2018

Tại sao nên lắp chống trộm xe máy?

Hiện tại cả nước có khoản hơn 45 triệu chiếc xe máy đang sử dụng, nhưng tỉ lệ lắp các thiết bị chống trộm xe máy là rất ít. Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất, có mặt ở khắp mọi miền đất nước. Từ thành phố đông đúc cho đến các vùng xa xôi hẻo lánh. Nhưng việc sử dụng xe máy thông dụng lại để lại một số tiêu cực. Một trong những mặt trái đó là tình trạng trộm, cướp xe máy xảy ra rất nhiều. Do việc sử dụng thường xuyên nên trong quá trình sử dụng không tránh được các trường hợp bất cẩn, nguy hiểm. Theo thống kê của Bộ Công an từ đầu năm đến nay cả nước xảy ra 32,845 vụ trộm cướp xe máy. Đặc biệt số lượng trộm cướp ngày càng gia tăng..

Đối tượng mỗi ngày một tinh vi, táo tợn hơn. Các hãng xe máy lớn mặc dù đã cải tiến hệ thống khóa rất nhiều nhưng bọn trộm cắp lại càng “tiến hóa” hơn. Từ các lý do trên việc lắp các thiết bị chống trộm xe máy chính hãng, uy tín là điều hết sức cần thiết. Mời các bạn xem video Trộm xe máy SH chỉ trong vòng 3 giây.

 

Sau khi xem video trên chắc có lẽ nhiều bạn sẽ hết sức kinh ngạc với độ chuyên nghiệp của bọn trộm cướp. Chiếc xe máy SH được trang bị hệ thống chống trộm 2 lớp tiên tiến nhất của Honda. Nhưng chỉ chưa đến 3 giây tên trộm đã có thể bẻ khóa và chạy đi mất.

Thiết bị chống trộm xe máy Viettel:

Hiểu được nhu cầu của khách hàng muốn lắp đặt các thiết bị chống trộm xe máy chất lượng là rất lớn. Các kỹ sư của Viện nghiên cứu Viettel đã nghiên cứu chế tạo thành công sản phẩm chống trộm xe máy có tên gọi Smartmotor. Với uy tín là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Doanh nghiệp đóng góp ngân sách cũng như các chương trình xã hội nhiều nhất Việt Nam. Luôn hướng đến chất lượng, phục vụ khách hàng là trên hết. Viettel khẳng định Smartmotor là sản phẩm chống trộm xe máy an toàn, tiện lợi nhất hiện nay. Mời các bạn xem video giới thiệu và các tính năng của sản phẩm:

Tính năng chống trộm xe máy:

Khi chế độ chống trộm được bật lên, bằng cách sử dụng điện thoại hoặc trên máy tính. Chỉ cần có các tác động sau hệ thống sẽ cảnh báo chống trộm ngay:

 • Khi xe bị rung lắc: một lực tác động rất nhẹ lên chiếc xe của bạn cũng đủ để bộ phận cảm biến nhận biết được. Ngay lúc này con chip sẽ kích hoạt tự động chế độ chống trộm. Loa, còi hú vang rất to báo hiệu cho những người xung quanh. Sim được gắn bên trong nhắn tin, gọi điện đến số điện thoại của bạn. Rờ le ngắt nguồn và tên trộm không thể nào khởi động được xe của bạn. Nếu bạn hay dựng xe ở những nơi đông người chức năng này có thể hơi phiền phức. Chúng ta có thể dễ dàng tắt, hoặc bật lại lúc cần.
 • Khi xe bị dắt đi quá bán kính cho phép: Trong Smartmotor Viettel có một tính năng rất hay đó là “Thiết đặt bán kính bảo vệ”. Nếu ai đó dắt chiếc xe của bạn ra ngoài bán kính mà bạn cài đặt: 50m, 100m… tùy bạn. Thì chế độ chống trộm xe máy cũng sẽ được kích hoạt. Loa hú vang, rờ le ngắt, gọi điện nhắn tin cho bạn ngay.
 • Khi có kẻ gian mở khóa: nếu chế độ chống trộm đã được bật bất kỳ ai tác động vào ổ khóa thì chức năng chống trộm cũng sẽ được kích hoạt.
 • Trong trường hợp quên bật chế độ chống trộm xe máy: 

Khi bạn không hoặc quên bật chế độ chống trộm thì chiếc xe sẽ ở trạng thái bình thường. Nghĩa là nếu ai rung lắc, dắt xe quá bán kính hoặc mở khóa hệ thống vẫn không báo động. Thì bạn hãy yên tâm chỉ cần mở điện thoại lên bật chế độ chống trộm thì chiếc xe chuyển chế độ ngay. Trong trường hợp bạn quên bật chế độ chống trộm mà xe bị mất hãy bình tĩnh. Bạn mở App trên điện thoại hoặc vào trang web của Viettel. Định vị chiếc xe đang ở đâu tiếp đến huy động người thân, cảnh sát đến gần vị trí chiếc xe. Lúc này chúng ta mới nên bật chế độ chống trộm, đề phòng kẻ gian phá thiết bị.

 • Tự động bật chế độ chống trộm: Nếu bạn sống trong khu vực hay bị mất trộm, hoặc bạn hay quên khóa xe thì đây là tính năng rất hay dành cho bạn. Chỉ cần đỗ xe khoảng 3 phút hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ chống trộm ngay cho bạn.

Tính năng khác của “Khóa” chống trộm xe máy Viettel:

Ngoài chức năng chống trộm xe máy an toàn hiệu quả. Smartmotor còn là thiết bị thông minh, thực hiện đa tính năng như: Theo dõi, giám sát hành trình xe máy, Định vị bằng điện thoại; Điều khiển từ xa; Tìm xe trong bãi; Cảnh báo quá tốc độ…. Mời các bạn xem thêm các bài tính năng khác dưới đây:

Tại sao nên lắp thiết bị chống trộm xe máy Viettel:

Do nhu cầu chống trộm xe máy của người dân là rất lớn. Nhiều cửa hàng vì mục tiêu lợi nhuận đã nhập các thiết bị có nguồn gốc không rõ ràng. Việc sử dụng các thiết bị này làm cho nhiều khách hàng phải tiền mất tật mang. Mất tiền mua khóa lại mất xe. Nhiều trường hợp phát nổ gây nguy hiểm đến bản thân và người đi đường.

Với uy tín là Tập đoàn Viễn thông – Công nghiệp trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Viettel xin khẳng định thiết bị chống trộm xe máy Viettel là thiết bị chính hãng, uy tín. Bảo hành 12 tháng – Bảo hiểm cháy nổ trọn đời. Ngoài tiền mua thiết bị Viettel sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác. Các sản phẩm trổi nổi khác sẽ thu thêm các khoản phí duy trì hằng năm rất cao.

Thông tin liên hệ:

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, tìm hiểu thông tin vui lòng gọi Hotline: 0978 161 378 hoặc điền thông trên bên dưới. Viettel sẽ liên hệ lại quý khách trong vòng 10 phút:

  Xem thêm bài viết:

  14 Comments

  1. […] Chống trộm tuyêt đối.: Khi xe bị rung lắc, mở ổ khóa trái phép hoặc dắt đi ngoài bán kính cho phép thiết bị sẽ phát ra âm thanh lớn thông báo có kẻ xấu. Đồng thời gọi điện, nhắn tin đến ngay số điện thoại của bạn. […]

  2. […] thiết bị định vị hiện nay hoạt động rất ổn định và  nhiều tính năng: chống trộm tuyệt đối, giám sát hành trình, cảnh báo quá tốc độ, tìm xe trong bãi… Hiểu được […]

  3. […] còn quá đắt. Đi kèm với nó là rất nhiều tính năng khác: giám sát hành trình, chống trộm, điều khiển xe từ xa… Điều khó khăn nhất đối với người tiêu dùng là […]

  4. […] đòi hỏi khách hàng cần lắp đặt thêm các thiết bị chống trộm thông minh. Thiết bị chống trộm, định vị gps xe máy Viettel sinh ra nhằm khắc phục các vấn đề trên. Khi xe […]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button