Khóa chống trộm xe máy Viettel
10 Tháng Chín, 2018
Internet cáp quang Viettel tại Chung cư Đạt Gia
15 Tháng Chín, 2018
Thiết bị theo dõi xe máy Viettel

Thiết bị theo dõi xe máy Viettel

Ngày nay xe máy là phương tiện đi lại phổ biến rộng rãi nhất tại nước ta. Nhu cầu lắp các thiết bị định vị theo dõi là rất lớn. Thiết bị định vị xe máy nào tốt? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay trên thị trường, đặc biệt là trên các mua bán online. Số lượng, mẫu mã, chủng loại các thiết bị định vị rất nhiều nhưng đa số đều không rõ xuất xứ. Bảo hành kém và đặc biệt chất lượng không ổn định.

Thiết bị định vị xe máy kém chất lượng

Thiết bị định vị xe máy kém chất lượng

Việc sử dụng các thiết bị định vị này khiến khách hàng vừa mất tiền lại dễ gặp nguy hiểm. Thiết bị định vị không đúng so với thực tế. Hư hỏng vặt, làm xe máy không khởi động được. Đặc biệt có trường hợp bị cháy nổ gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng.

Thiết bị định vị xe máy Viettel:

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, để trả lời câu hỏi  Thiết bị định vị xe máy nào tốt?  Các kỹ sư của Viên nghiên cứu Viettel trực thuộc Bộ Quốc Phòng đã nghiên cứu sản xuất thành công thiết bị Định vị xe máy Viettel có tên gọi SmartmotorVới uy tín là Tập đoàn Viễn thông – Công nghiệp lớn nhất Việt Nam, đóng góp rất nhiều cho ngân sách và hoạt động xã hội. Viettel khẳng định Smartmotor là thiết bị định vị xe máy chính hãng duy nhất trên thị trường. Bảo hành 12 thángbảo hiểm cháy nổ trọn đời.

Vì sao Smartmotor là Thiết bị định vị xe máy tốt nhất?

  • Định vị chính xác: Công nghệ định vị trên Smartmotor là GPS. Đây là công nghệ định vị tiên tiến nhất trên thế giới hiện tại. Độ lệch tối đa chỉ 5m giúp khách hàng biết được chính xác vị trí đến từng số nhà, ngõ, hẻm.
Định vị xe máy qua điện thoại, chính xác đến từng số nhà.

Định vị xe máy qua điện thoại, chính xác đến từng số nhà.

Sau khi lắp đặt thiết bị nhân viên Viettel sẽ cung cấp cho khách hàng 1 tài khoản. Bạn có thể dùng tài khoản này để đăng nhập trên trang web của Viettel. Hoặc sử dụng App trên điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS. Sau khi đăng nhập vào hệ thống, giao diện sẽ có dạng như hình trên. Chỉ cần nhấn vào nút “Vị trí hiện tại” thông tin chính xác của chiếc xe xe hiện lên: Số nhà, thời gian dừng đỗ bao nhiêu phút, vận tốc bao nhiêu nếu xe đang chạy.

  • Giám sát hành trình xe máy miễn phí: Toàn bộ thông tin về quá trình di chuyển, tuyến đường đã đi. Thời gian dừng nghỉ ở đâu, bao nhiêu phút, vận tốc chạy… Tất cả đều được Viettel lưu trữ bảo mật tại Viettel IDC. Khi cần bạn chỉ cần mở App nhấn nút “Hành trình đã đi” là tất cả sẽ hiện lên.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Điều quan tâm nhất đối với khách hàng lắp các thiết bị định vị đó chính là vấn đề bảo mật. Bạn có muốn một ngày tất cả các thông tin của mình đều bị lộ? Đã có trường hợp có khách hàng lắp các thiết bị trôi nổi trên thị trường. Nhà cung cấp không có kinh nghiệm cũng như không dùng các trung tâm lưu trữ bảo mật dẫn đến việc bại lộ thông tin. Với Smartmotor Viettel bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đền này. Trung tâm Viettel IDC là trung tâm lưu trữ đạt chuẩn Quốc tế, bảo mật bậc nhất Việt Nam.
  • Liên kết với bản đồ Google maps: để giúp khách hàng tiện theo dõi trực quan và sinh động. Viettel đã liên kết với bản đồ của Google.
Định vị xe máy Viettel trên điện thoại

Định vị xe máy Viettel trên điện thoại

Nhìn trên bản đồ Google bạn sẽ dễ dàng hình dung vị trí của chiếc xe hơn. Do bản đồ Google là ảnh chụp từ vệ tinh nên bạn có thể biết các thông tin khác như.: Vị trí chiếc xe có đang ở khu đông dân cư, đây là cơ quan gì hay tiệm game, nhà nghỉ, khách sạn nào…

  • Thiết bị nhỏ gọn, bí mật: có kích thước chỉ 7.5cm*5.2cm*2.0cm(chỉ lớn hơn hộp diêm một chút). Kích thước nhỏ gọn, không tiếng ồn khi lắp đặt xong rất khó để phát hiện.
Thiết bị theo dõi xe máy Viettel

Thiết bị theo dõi xe máy Viettel

  • Theo dõi thời gian thực: Với thiết bị định vị xe máy Viettel việc theo dõi chiếc xe giống như “xem một trận bóng đá trực tiếp”. Nghĩa là nếu chiếc xe di chuyển bạn có thể thấy trên bản đồ đang chạy như thực tế.
  • Bảo hành 12 tháng: Mọi sản phẩm trước khi đem ra thị trường đều được các kỹ sư kiểm tra chất lượng toàn diện hết sức nghiêm ngặt. Trong trường hợp hiếm hoi các sản phẩm bị lỗi đều được Viettel đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày. Bảo hành 12 tháng và bảo hiểm cháy nổ trọn đời.

Thông số kỹ thuật Thiết bị định vị xe máy Viettel:

Thông số GPS
 ChipU-Blox (Hỗ trợ A-GPS)
 Độ nhạy< -161 dBm
 TTFFCold Start 35s, Hot Start 1s
 Sai số vị trí5m
 Sai số vận tốc0.3m/s
Thông số GSM
 Băng tầnGSM 850/900/1800/1900M
 Công suất phát cực đại1 W
Các thông số khác
 Kích thước75mm*52mm*20mm
 Điện áp hoạt động9V ~ 85V
 Dòng tiêu thụ cực đại< 180mA (12V)
 Dòng tiêu thụ trung bình< 10mA (12V)
 Nhiệt độ hoạt động-20 ℃ ~ +70 ℃
 Độ ẩm hoạt động20% ~ 95%

Điện áp 9V ~ 85V phù hợp nhiều dòng và loại xe. Dòng tiêu thụ cực đại chỉ < 180mA (12V) giúp tiết kiệm điện áp đáng kể. Sai số vị trí 5m. Sai số vận tốc 0.3m/s → Định vị chính xác.

Các tính năng khác Thiết bị định vị xe máy Viettel:

Ngoài tính năng định vị chính xác, theo dõi thời gian thực tối ưu. Smartmotor Viettel còn là thiết bị thông minh thực hiện đa tính năng:

Sau khi đọc bài viết trên chắc các bạn đã trả lời câu hỏi Thiết bị định vị xe máy nào tốt?. Chất lượng tốt, uy tín thương hiệu cao, Bảo hành lâu dài là những lý do khiến Smartmotor Viettel là thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, tìm hiểu thông tin vui lòng gọi Hotline: 0978 161 378 hoặc điền thông trên bên dưới. Viettel sẽ liên hệ lại quý khách trong vòng 30 phút:

 

Xem thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *