Thiết bị theo dõi xe máy

Lắp định vị xe máy Viettel
5 Tháng Chín, 2018
Khóa chống trộm xe máy Viettel
10 Tháng Chín, 2018

Nhu cầu gắn Thiết bị theo dõi xe máy là rất lớn:

Hiện nay dó một số lý do cá nhân nên nhu cầu lắp đặt Thiết bị theo dõi xe máy là rất lớn. Trên thị trường, đặc biệt là các trang bán hàng online. đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm theo dõi, định vịTất cả đều được bày bán “nhan nhãn” nhưng chất lượng đều bị thả trôi. Điều này khiến cho các khách hàng có nhu cầu lắp đặt một thiết bị theo dõi như bị lạc vào một “ma trận” không biết nên chọn sản phẩm nào chất lượng. Nhiều khách hàng khi mua các thiết bị kém chất lượng phải gặp một số tình huống dở khóc dở cười. Thiết bị theo dõi không đúng so với thực tế, bị hỏng xe. Cá biệt có các trường hợp xảy ra cháy nổ, gây nguy hiểm tính mạng.

Thiết bị theo dõi xe máy Viettel

Hiểu được nhu cầu gắn Thiết bị theo dõi, định vị xe máy là rất lớn. Với thương hiệu là tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Các kỹ sư của Viên nghiên cứu Viettel đã nghiên cứu, sản xuất thành công thiết bị theo dõi xe máy có tên gọi Smartmotor. Với phương châm lấy chất lượng, và úy tín làm đầu. Viettel khẳng định trên thị trường hiện tại chỉ có Smartmotor là sản phẩm chính hãng. Bảo hành 12 thángbảo hiểm cháy nổ trọn đời.

Thiết bị theo dõi xe máy Viettel

Thiết bị theo dõi xe máy Viettel

Thông số kỹ thuật Thiết bị theo dõi xe máy Viettel:

Thông số GPS
 ChipU-Blox (Hỗ trợ A-GPS)
 Độ nhạy< -161 dBm
 TTFFCold Start 35s, Hot Start 1s
 Sai số vị trí5m
 Sai số vận tốc0.3m/s
Thông số GSM
 Băng tầnGSM 850/900/1800/1900M
 Công suất phát cực đại1 W
Các thông số khác
 Kích thước75mm*52mm*20mm
 Điện áp hoạt động9V ~ 85V
 Dòng tiêu thụ cực đại< 180mA (12V)
 Dòng tiêu thụ trung bình< 10mA (12V)
 Nhiệt độ hoạt động-20 ℃ ~ +70 ℃
 Độ ẩm hoạt động20% ~ 95%

 

Với kích thước nhỏ gọn chỉ 7.5cm*5.2cm*2.0cm(chỉ lớn hơn hộp diêm). Smartmotor Viettel thực sự là một thiết bị rất khó phát hiện. Điện áp 9V ~ 85V phù hợp nhiều dòng và loại xe. Dòng tiêu thụ cực đại chỉ < 180mA (12V) giúp tiết kiệm điện áp đáng kể. Sai số vị trí 5m. Sai số vận tốc 0.3m/s → định vị chính xác xe máy bằng điện thoại.

Các tính năng Thiết bị theo dõi xe máy Viettel:

 • Tính năng theo dõi xe máy: Sau khi thiết bị đã được lắp đặt, nhân viên Viettel sẽ cung cấp cho khách hàng 1 tài khoản. Bạn sẽ dùng tài khoản này để đăng nhập trên trang chủ của Viettel, hoặc trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS. Sau khi đăng nhập thành công màn hình hiển thị sẽ hiện ra:
Theo dõi xe máy Viettel

Theo dõi xe máy Viettel

Nếu muốn biết vị trí thực hiện tại của chiếc xe bạn chỉ nhấn vào nút “Vị trí hiện tại”. Do con chip sử dụng trong Smarmotor là U-Blox (Hỗ trợ A-GPS) hỗ trợ định vị GPS. Đây là công nghệ định vị tiên tiến nhất được ứng dụng lần đầu trong quân đội Hoa Kỳ. Độ lệch tối đa chỉ 5m giúp định vị chính xác đến từng số nhà, ngõ hẻm. 

Giám sát hành trình với Smartmotor

Thấu hiểu khách hàng là nguyên tắc hàng đầu của Viettel. Viettel biết rằng tất cả khách hàng đều bận rộn không thể lúc nào cũng có thể định vị xe. Cho nên trong  chương trình theo dõi xe máy Viettel có tính năng giám sát hành trình. Khi khách hàng click vào nút “Hành trình đã đi” tất cả các thông tin di chuyển của chiếc xe đều hiện ra.

Theo dõi xe máy qua điện thoại hoặc máy tính

Theo dõi xe máy qua điện thoại hoặc máy tính

Bạn chỉ cần chọn khoảng thời gian muốn theo dõi. Tất cả các thông tin như: Vị trí của chiếc xe, tốc độ di chuyển, thời gian dừng đỗ bao nhiêu phút… đều hiện ra. Điều đặc biệt là dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ an toàn, và bảo mật tại Viettel IDC. Hiện tại trung tâm lưu trữ dữ liệu Viettel IDC là trung tâm lớn và hiện đại bật nhất tại Việt Nam.

Nếu khách hàng lắp đặt các sản phẩm không rõ nguồn gốc khác rất dễ xảy ra tình trạng mất hoặc lộ thông tin cá nhân. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì tất cả hành trình di chuyển của khách hàng đều bị lô. Với Thiết bị theo dõi xe máy Viettel bạn hoàn toàn yên tâm, sử dụng.

Ngoài ra để khách hàng hình dung chân thực và trực quan hơn hành trình đã đi. Viettel đã liên kết với hệ thống bản đồ Google Maps. Bạn chỉ cần chuyển chế độ bản đồ, màn hình hiển thị sẽ trở thành:

Theo dõi xe máy Viettel với Google maps

Theo dõi xe máy Viettel với Google maps

Khi chuyển sang chế độ bản đồ Google maps các tuyến đường, vị trí lận cận hiển thị giống như thực. Khách hàng hoàn toàn xác định được vị trí xe là quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ, cơ quan nào…

Các tính năng khác Thiết bị theo dõi xe máy Viettel:

Ngoài tính năng theo dõi xe máy chính xác, an toàn, bảo mật thông tin cao. Smartmotor của Viettel còn là thiết bị thông minh thực hiện đa tính năng như: Cảnh báo để chống trộm; Định vị bằng điện thoại; Điều khiển từ xa; Tìm xe trong bãi; Cảnh báo quá tốc độ…. Mời các bạn xem thêm bài:

Thông tin liên hệ:

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, tìm hiểu thông tin vui lòng gọi Hotline: 0978 161 378 hoặc điền thông trên bên dưới. Viettel sẽ liên hệ lại quý khách trong vòng 30 phút:

   

  Xem thêm bài viết:

   

  5 Comments

  1. […]  Theo dõi, giám sát hành trình với máy định vị xe máy Viettel: […]

  2. […] thiết bị dẫn đường trong xe hơi. Định vị xe máy, chống trộm trên xe máy, theo dõi, điện thoại, máy tính… xuất hiện ngày một […]

  3. […] 1. Theo dõi, giám sát hành trình xe máy bằng điện thoại: […]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button