Hệ thống định vị toàn cầu GPS
4 Tháng Chín, 2018
Thiết bị theo dõi xe máy
9 Tháng Chín, 2018

Lắp định vị xe máy Viettel

Với hơn 45 triệu chiếc, hiện tại xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất tại Việt Nam. Nhu cầu quản lý con cái của cha mẹ. Người thân vì các lý do khác lắp định vị xe máy. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng là rất lớn. Các kỹ sư của Viện nghiên cứu Viettel đã cho ra đời thiết bị định vị xe máy Viettel có tên gọi Smartmotor. Với uy tín là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Viettel khẳng định hiện tại trên thị trường chỉ có Smartmotor Viettel là thiết bị định vị xe máy chính hãng. Bảo hành 12 tháng, bảo hiểm cháy nổ trọn đời.

Nhân viên viettel lắp thiết bị định vị xe máy

Nhân viên viettel lắp thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy Viettel có kích thước nhỏ gọn:  dài 7.5cm, rộng 5.2cm, dày 2cm (chỉ lớn hơn hộp diêm 1 chút). Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ lắp đặt thật kín và an toàn. Việc phát hiện hoặc đánh cắp là cực kỳ khó khăn. Hơn nữa khi có người tháo trộm, hệ thống sẽ tự động nhắn tin, gọi điện đến khách hàng.

Thiết bị định vị xe máy Viettel

Thiết bị định vị xe máy Viettel

Lắp định vị xe máy Viettel theo dõi qua điện thoại:

Công nghệ định vị được sử dụng trên Smartmotor Viettel là GPS. Đây là công nghệ định vị hiện đại nhất, được sử dụng trong quân đội Hoa Kỳ. Độ lệch tối đa chỉ 5m, quý khách chỉ cần mở điện thoại là có thể theo dõi chính xác đến từng số nhà.

Định vị xe máy qua điện thoại, chính xác đến từng số nhà.

Định vị xe máy qua điện thoại, chính xác đến từng số nhà.

Chương trình theo dõi xe máy Viettel được viết phù hợp với hệ điều hành Androi và IOS. Ngoài ra khách hàng có thể theo dõi qua trang web của Viettel. Không những có tính năng định vị vị trí hiện tại. Nhìn trên ảnh chúng ta có thể thấy nhiều tính năng hữu ích khác của Smartmotor như:

Các tính năng sau khi Lắp định vị xe máy Viettel:

  • Bật bảo vệ xe: chỉ cần nhấn vào nút này từ vị trí có thể cách chiếc xe của bạn hàng nghìn kilomet. Hệ thống bảo vệ sẽ được bật. Lúc đó bất cứ ai rung lắc, dắt xe đi quá phạm vi cho phép, mở khóa thiết bị sẽ hú còi báo động và gửi tin nhắn, gọi điện cho chủ xe. Nếu không cần bật bảo vệ bạn chỉ cần nhấn nút “Tắt bảo vệ xe”.
  • Hành trình đã đi: Mọi thông tin về chiếc xe như: hành trình di chuyển, tốc độ, thời gian dừng đỗ… đều được Viettel lưu trữ bảo mật trong vòng 3 tháng. Khách hàng có thể tra cứu bất cứ lúc nào. Đặc biệt mọi thông tin của khách hàng đều được lưu trữ tại Viettel IDC. Đây là trung tâm lưu trữ lớn, đạt chuẩn thế giới. Khách hàng không phải lo đến các vấn đề mất hay lộ dữ liêu cá nhân.
  • Tìm xe trong bãi: chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng phải gửi xe ở các bãi xe rộng lớn. Điều này khiến cho nhiều bạn phải rất khó khăn, bực bội. Khi tìm xe phải mất cả hàng giờ, mất công, tốn sức. Nếu bạn lắp định vị xe máy Viettel, Smartmotor sẽ tìm xe giúp bạn. Chỉ cần nhấn nút tìm xe, ngay lập tức hệ thống loa sẽ báo hiệu. Giúp bạn tìm được xe nhanh chóng.

Tính năng khác định vị xe máy Viettel:

  • Tìm kiếm cây xăng, trạm ATM: hiển thị các cây xăng, trạm ATM gần bạn và hướng dẫn tuyến đường gần nhất.
  • Xử lý khi mất xe: Trong trường hợp xấu bị mất, bị cướp xe chỉ cần nhấn nút SOS hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý tốt nhất. Đồng thời sẽ báo cho công an giúp bạn giải quyết tìm được chiếc xe của bạn.
  • Cảnh báo quá tốc độ: tính năng này đặc biệt hữu ích cho những khách hàng quản lý con cái. Chỉ cần chạy quá tốc độ bạn đã cài đặt. Thiết bị sẽ báo về cho cha mẹ biết ngay.

Lắp định vị xe máy Viettel bản đồ liên kết với Google maps:

Định vị xe máy Viettel trên điện thoại

Định vị xe máy Viettel trên điện thoại

Nhằm giúp khách hàng theo dõi, định vị xe máy trực quan hơn. App Smartmotor 3.0 đã liên kết với bản đồ Google maps . Khách hàng có thể hình dung rõ hơn qua ảnh vệ tinh: các tuyến đường, địa điểm lận cận…

Tại sao nên Lắp định vị xe máy Viettel:

Với các tính năng ưu việt: định vị chính xác, giám sát hành trình bảo mật, chống trộm tuyệt đối… Sản phẩm chính hãng, uy tín, thương hiệu lớn. Smartmotor Viettel là thiết bị mọi người nên lắp đặt sử dụng cho chiếc xe thân yêu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị xe máy. Nhưng đa số không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Nhiều khách hàng phải hối hận vì rắc rối liên quan đến các sản phẩm này. Hệ thống định vị không chính xác, dễ hưu hỏng… Có trường hợp thiết bị phát nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nhiều thiết bị có giá rẻ nhưng phí duy trì hằng năm rất cao.  Viettel cam kết vì khách hàng sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Ngay cả thông tin khách hàng lưu trữ tại Viettel IDC đều được miễn phí. Hơn nữa Smartmotor Viettel còn được Bảo hành 12 tháng –  Bảo hiểm cháy nổ trọn đời.

Khuyến mãi cực HOT giảm 50%:

1. Trọn bộ Lắp định vị xe máy Viettel 1.573.000đ. Giá trên đã bao gồm phí lắp đặt tận nhà. Giá gốc 3.146.000đ

2. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng gọi Hotline: 0978 161 378 hoặc điền thông trên bên dưới. Viettel sẽ liên hệ lại quý khách trong vòng 10 phút:

 

Xem thêm bài viết:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *