Gói cáp quang Viettel tại Yên Bái
19 Tháng Chín, 2018
Thiết bị định vị cho xe máy Viettel
23 Tháng Chín, 2018

Nhu cầu mua Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ là rất lớn:

Hiện nay do nhiều lý do khách nhau nên nhu cầu gắn các thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ là rất lớn. Cha mẹ quản lý con cái đang ở đâu, hành trình di chuyển, dừng ở đâu bao nhiêu phút. Người thân vì một số nguyên nhân khác. Tìm kiếm trên Internet hoặc các cửa hàng bán các thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ có thể thấy hàng trăm loại, mẫu mã. Nhưng đa số đều có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chế độ bảo hành chưa đảm bảo. Nhiều khách hàng vì lắp các thiết bị chất lượng kém mà gặp một số phiền toái. Các phàn nàn mà khách hàng hay phản ánh là:

  • Thiết bị định vị không chính xác vị trí.
  •  Hay hỏng làm xe không khởi động được.
  • Một số khách hàng gặp sự cố cháy nổ gây nguy hiểm chính mình và người xung quanh.

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ của Viettel:

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, với tâm huyết sản xuất một loại Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ chính xác, ổn định. Các kỹ sư của Viện nghiên cứu Viettel đã nghiên cứu sản xuất thành công thiết bị định vị xe máy nhỏ gọn có tên gọi Smartmotor. Đây là sản phẩm định vị xe máy chính hãng duy nhất trên thị trường hiện nay. Bảo hành 12 tháng – Bảo hiểm cháy nổ trọn đời – Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày.

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

Thông số kỹ thuật Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Viettel:

Thông số GPS
 ChipU-Blox (Hỗ trợ A-GPS)
 Độ nhạy< -161 dBm
 TTFFCold Start 35s, Hot Start 1s
 Sai số vị trí5m
 Sai số vận tốc0.3m/s
Thông số GSM
 Băng tầnGSM 850/900/1800/1900M
 Công suất phát cực đại1 W
Các thông số khác
 Kích thước75mm*52mm*20mm
 Điện áp hoạt động9V ~ 85V
 Dòng tiêu thụ cực đại< 180mA (12V)
 Dòng tiêu thụ trung bình< 10mA (12V)
 Nhiệt độ hoạt động-20 ℃ ~ +70 ℃
 Độ ẩm hoạt động20% ~ 95%

 

  • Kích thước siêu nhỏ: 7.5cm*5.2cm*2.0cm(lớn hơn hộp diêm một chút). Hơn nữa khi hoạt động thiết bị không phát ra tiếng ồn nên rất khó phát hiện. Khi có ai tác động, tháo thiết bị ra ngay lập tức Chip xử lý xe gửi tin nhắn, gọi điện cho chủ xe biết.
  • Con Chíp định vị xe máy: được sự dụng trong Smartmotor là U-Blox (Hỗ trợ A-GPS). Đây là một những con chip hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ GPS là công nghệ định vị tân tiến nhất, được sử dụng lần đầu trong quân đội Hoa Kỳ. Độ lệch tối đa chỉ 5m giúp khách hàng biết vị trí của chiếc xe được theo dõi chính xác đến từng số nhà, ngõ hẻm.
  • Điện áp hoạt động rộng: 9V ~ 85V phù hợp với nhiều loại xe khác nhau.
  • Dòng tiêu thụ trung bình: < 10mA (12V) lượng điện tiêu tốn trên ắc quy rất thấp.

Theo dõi xe như thế nào trên Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Viettel:

Sau khi lắp đặt xong nhân viên Viettel sẽ cung cấp một tài khoản cho khách hàng. Tài khoản này có thể đăng nhập trên điện thoại hoặc máy tính. Trên điện thoại các bạn có thể tải app Smartmotor 3.0. Sau khi đăng nhập màn hình sẽ hiển thị như sau:

Định vị xe máy qua điện thoại, chính xác đến từng số nhà.

Định vị xe máy qua điện thoại, chính xác đến từng số nhà.

Nếu muốn biết bị trí hiện tại chiếc xe đang ở đâu, khách hàng chỉ cần nhấn nút “vị trí hiện tại”. Các thông tin ở đâu, bao nhiêu phút, tốc độ nếu xe di chuyển đều sẽ hiện ra. Do công nghệ trên Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Viettel là GPS độ lệch tối đa chỉ 5m. Nên khách hàng có thể định vị vị trí chiếc xe được theo dõi chính xác đến từng số nhà. Đặc biệt con chíp U-Blox (Hỗ trợ A-GPS) trên thiết bị có tốc độ xử lý rất nhanh, chuyển tín hiệu về máy chủ liên tục. Khách hàng theo dõi xe máy dạng “truyền hình trực tiếp” nghĩa nếu xe chạy mô hình trên app cũng xe chạy tương đối giống thực tế.

Ngoài tính năng định vị chính xác, nhằm giúp khách hàng lưu trữ thông tin di chuyển của chiếc xe. Viettel có thêm tính năng Giám sát hành trình khách hàng chỉ cần nhấn nút “Hành trình đã đi”. Toàn bộ thông tin di chuyển ở bất cứ thời điểm nào đều hiện ra.

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Viettel trên Googlemaps:

Để giúp khách hàng định vị, theo dõi xe máy được trực quan, dễ thấy hơn. Viettel đã liên kết với Google tích hợp bản đồ Google trong chương trình.

Theo dõi xe máy Viettel với Google maps

Theo dõi xe máy Viettel với Google maps

Với bản đồ này các địa điểm lân cận và vị trí hiện tại đều được ghi chú rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn biết địa điểm chiếc xe đang dừng là tiệm game, trường học, khách sạn…

Các tính năng khác củaThiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Viettel:

Ngoài tính năng định vị chính xác, theo dõi hành trình cụ thể, bảo mật. Smartmotor còn có thêm nhiều tính năng khác:

Thông tin liên hệ:

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, tìm hiểu thông tin vui lòng gọi Hotline: 0978 161 378 hoặc điền thông trên bên dưới. Viettel sẽ liên hệ lại quý khách trong vòng 10 phút:

Xem thêm bài viết:

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *