Chíp định vị xe máy Viettel
16 Tháng Chín, 2018
Gói cáp quang Viettel khuyến mãi trên toàn quốc
18 Tháng Chín, 2018

Mua định vị xe máy ở đâu tốt, chất lượng? Là câu hỏi được rất nhiều người đang có nhu cầu tìm kiếm các thiết bị theo dõi xe máy đặt ra. Thử tìm trên các trang tìm kiếm, trang thương mại điện tử lớn, hoặc ra các cửa hàng bán phụ tùng xe máy. Chúng ta dễ dàng tìm được hàng trăm loại sản phẩm định vị xe máy. Đa số các thiết bị định vị xe máy đang bán trên thị trường đều không có nguốn gốc xuất xứ rõ ràng, không đảm bảo an toàn. Chính vì sự đa dạng, phong phú này khiến người tiêu dùng rất “đau đầu” không biết nên mua định vị xe máy ở đâu tốt, chất lượng

Giới thiệu thiết bị định vị xe máy Viettel:

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, phục vụ khách hàng là trên hết. Các kỹ sư của Viện nghiên cứu Viettel đã sản xuất thành công thiết bị định vị xe máy tốt, chất lượng tuyệt vời có tên gọi Smartmotor. Đây là sản phẩm định vị xe máy chính hãng duy nhất trên thị trường. Bảo hành 12 tháng và bảo hiểm cháy nổ trọn đời. 

Thiết bị định vị xe máy Viettel

Thiết bị định vị xe máy Viettel

Thông số kỹ thuật thiết bị định vị xe máy Viettel:

Thông số GPS
 ChipU-Blox (Hỗ trợ A-GPS)
 Độ nhạy< -161 dBm
 TTFFCold Start 35s, Hot Start 1s
 Sai số vị trí5m
 Sai số vận tốc0.3m/s
Thông số GSM
 Băng tầnGSM 850/900/1800/1900M
 Công suất phát cực đại1 W
Các thông số khác
 Kích thước75mm*52mm*20mm
 Điện áp hoạt động9V ~ 85V
 Dòng tiêu thụ cực đại< 180mA (12V)
 Dòng tiêu thụ trung bình< 10mA (12V)
 Nhiệt độ hoạt động-20 ℃ ~ +70 ℃
 Độ ẩm hoạt động20% ~ 95%
  • Con chip: U-Blox (Hỗ trợ A-GPS) đây là con chip hiện đại nhất trên các thiết bị theo dõi xe máy. Hỗ trợ công nghệ định vị GPS tân tiến, được sử dụng lần đầu trong quân đội Hoa Ky. Độ lệch tối đa của chiếc xe được theo dõi là 5m. Hoàn toàn biết được chính xác số nhà, ngõ hẻm.
  • Theo dõi thời gian thực: định vị, giám sát theo thời gian thực giống như bạn đang xem một trận đấu trực tiếp. Nếu xe đang chạy chỉ cần mở phần mềm là có thể thấy mô hình đang chạy trên bản đồ. Kèm theo các thông số như: tốc độ di chuyển, tuyến đường đã đi.
  • Dòng tiêu thụ trung bình: < 10mA (12V) giúp tiết kiệm nhiên liệu cho ắc quy tối đa. 
  • Kích thước nhỏ gọn: 7.5cm*5.2cm*20cm(lớn hơn hộp diêm một chút). Rất khó có thể phát hiện, nếu có trường hợp bị tháo thiết bị sẽ gọi điện, nhắn tin báo cho chủ xe ngay lập tức.

Bản đồ Google maps trên thiết bị định vị xe máy Viettel:

Để khách hàng có thể định vị, giám sát chiếc xe thân yêu của mình một cách trực quan nhất. Chương trình theo dõi của Viettel đã liên kết với bản đồ Google maps.

Thiết bị theo dõi xe máy Viettel

Định vị xe máy với Google maps

Nhìn trên bản đồ các thông tin cơ bản đều hiện ra như: tuyến đường đã đi, tốc độ di chuyển. Trong trường hợp xe dừng sẽ hiện thông tin đỗ bao nhiêu phút. Ngoài ra Viettel sẽ lưu tất cả thông tin này trên máy chủ, quý khách có thể tra cứu dễ dàng. 

Các tính năng khác của thiết bị định vị xe máy Viettel:

Ngoài chức năng định vị chính xác, bảo mật thông tin. Smartmotor Viettel còn có các tính năng sau:

  • Chống trộm xe máy tuyệt đối 24/7
  • Thiết bị định vị xe máy tốt nhất 
  • Theo dõi xe máy: hoàn toàn miễn phí không giống như các thiết bị khác sẽ thu các khoản phí.
  • Cảnh báo quá tốc độ: nếu chạy quá tốc độ cho phép thiết bị sẽ hú còi ngay lập tức. Đồng thời con chip sẽ gửi ngay tin nhắn, gọi điện đến chủ xe. Tính năng này rất hay cho các bậc cha mẹ quản lý con cái.
  • Tìm xe trong bãi: chỉ cần nhá máy ngay lập tức thiết bị sẽ hú còi báo hiệu vị trí hiện tại của chiếc xe. Bạn dễ dàng tìm kiếm đơn giản dễ dàng không phải vất vả ở những bãi đỗ xe rộng lớn.

Qua bài viết này chắc có lẽ quý khách có thêm thông tin để trả lời cho câu hỏi Mua định vị xe máy ở đâu tốt, chất lượng? Uy tín thương hiệu, chế độ bảo hành tốt lên đến 12 tháng, bảo hiểm cháy nổ trọn đời, miễn phí định vị , theo dõi. Là những lý do làm cho Smartmotor Viettel là thiết bị định vị xe máy ở đâu tốt, chất lượng nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, tìm hiểu thông tin vui lòng gọi Hotline: 0978 161 378 hoặc điền thông trên bên dưới. Viettel sẽ liên hệ lại quý khách trong vòng 10 phút:

 

Xem thêm bài viết:

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *